Kinh Nghiệm Trang Sức Bạc

Giá các loại trang sức bạc phổ biến hiện nay như thế nào?

14.06.2019

Khi có nhu cầu sử dụng trang sức bạc người ta không chỉ quan tâm đến loại bạc, mẫu mã, kích cỡ,...mà câu hỏi “giá trang sức bạc bao nhiêu” cũng được rất nhiều người chú trọng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng APJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá trang sức bạc nguyên chất

Trang sức bạc nguyên chất thường chiếm 99-100% thành phần bạc. Do tính chất cấu tạo của bạc nguyên chất khá mềm dẻo nên rất khó chế tác những sản phẩm có độ chi tiết cầu kì. Thường thì các mẫu trang sức bạc nguyên chất khá đơn giản như vòng trơn, nhẫn trơn hay kiềng... Trang sức bạc nguyên chất có giá thành cao hơn cả những loại bạc khác. Giá trang sức bạc nguyên chất dao động từ 300.000 -1.000.000 đồng với những mẫu thiết kế đơn giản. Bạn có thể tìm mua sản phẩm bạc nguyên chất tại các cửa hàng uy tín có giấy chứng nhận rõ ràng để đảm bảo chất lượng.

Giá trang sức bạc 950

Bạc 950 là một loại hợp kim của bạc dùng được làm trang sức và khá phổ biến hiện nay. Thành phần của loại bạc này gồm 95% bạc và 5% các kim loại khác, thường là đồng. Được pha trộn các kim loại khác nên loại bạc này có phần cứng hơn bạc nguyên chất nên có thể chế tác ra các mẫu trang sức có độ tinh xảo cao hơn. Giá trang bạc 950 vào khoảng 200.000 - 800.000 đồng tùy mẫu.

Giá trang sức bạc 925

Có thể nói trang sức bạc 925 là loại phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. Bạc 925 có thành phần bao gồm 92.5% bạc nguyên chất và 7.5% các kim loại khác như niken, đồng, kẽm. Chính vì có sự pha trộn trong thành phần cấu tạo nên bạc 925 có độ cứng và sáng bóng lí tưởng để chế tác những mẫu trang sức chi tiết, cầu kì. Giá trang sức bạc 925 có phần “mềm” hơn các loại trên nhưng về tính thẩm mỹ thì vượt trội hơn hẳn. Chỉ từ 150.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một trang sức bạc 925 tinh xảo và đẹp mắt. Bạn có thể tham khảo các mẫu bạc 925 được yêu thích với mức giá phải chăng tại https://anhphuongsilver.com/

APJSilver thương hiệu bạc chất lượng, uy tín hàng đầu với nhiều loại mẫu mã, kích cỡ, chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm bạc 925 thật lí tưởng với mức giá hợp lí và giấy chứng nhận rõ ràng.

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Liên hệ mua hàng Chat ngay