Kinh Nghiệm Trang Sức Bạc

Cách chọn trang sức bạc phong thủy theo cung mệnh

11.06.2019

Việc đeo trang sức không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn rất được chú trọng đến vấn đề phong thủy. Vậy lựa chọn trang sức bạc phong thủy như thế nào thì tốt? Hãy cùng Anh Phương Silver tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các nguyên tắc chọn trang sức bạc phong thủy

Nguyên tắc tiên quyết đầu tiên mà chúng ta nên biết là chọn trang sức bạc theo màu tương hợp: Theo Ngũ Hành, mỗi người mang một bản mệnh khác nhau sẽ có những màu sắc đại diện khác nhau. Vì vậy cần chú ý đến điều này để chọn trang sức cho may mắn.

Nguyên tắc thứ hai để chọn trang sức bạc phong thủy là chọn theo màu sắc tương sinh: các mệnh trong Ngũ hành đều có màu sắc tương sinh, giúp hỗ trợ cùng phát triển. Do đó chúng ta nên chọn nhóm màu tương sinh với cung mệnh của mình để được nhiều điều cát tường.

Nguyên tắc cuối cùng khi chọn trang sức là tránh chọn những màu tương khắc: Tương tự như trên khi chọn trang sức bạc phong thủy tuyệt đối không được chọn màu sắc tương khắc với cung mệnh như vậy sẽ dễ gặp điều hung.

Chọn trang sức bạc phong thủy hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim rất hợp với các màu sắc như: trắng, ghi, xám, bạc; tương sinh với các màu sắc thuộc mệnh Thổ và tương khắc với các màu đại diện cho mệnh Hỏa và có thể khắc chế được màu sắc mệnh Mộc. Khi chọn trang sức bạc phong thủy cho người mệnh Kim, nên ưu tiên chọn các màu như: vàng đậm, nâu đất, tiếp đến là các màu tương hợp kể trên. Tuyệt đối nên tránh chọn các màu tương khắc như: đỏ, tím, hồng, cam; nhưng chúng ta vẫn có thể dùng các màu xanh lá, màu nâu gỗ để kết hợp.

Chọn trang sức bạc phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Kim và có thể chế ngự được mệnh Thổ. Chọn trang sức bạc phù hợp với người mệnh Mộc nên chọn các màu như: đen, xanh đen, xanh dương, xanh lá. Chúng ta có thể kết kết hợp với các gam màu nâu vàng và nên tránh những màu như trắng, bạc.

Chọn trang sức bạc phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Tương tự như trên thì người mang mệnh thủy nên chọn những trang sức bạc có kết hợp những màu như đen, trắng, bạc, ánh kim, xanh dương có thể phối thêm đỏ, hồng, tím. Đồng thời nên tránh các màu như vàng, nâu.

Chọn trang sức bạc phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

Đối với người mệnh hỏa có thể chọn các gam màu như đỏ, hồng, tím và kết hợp với những màu như xanh lá, màu gỗ cũng rất phù hợp. Tránh chọn các màu của mệnh Thủy vì sẽ gây tương khắc. Chúng ta có thể chọn các màu của mệnh Kim vì Hỏa khắc chế Kim.

Chọn trang sức bạc phong thủy hợp với người mệnh Thổ

Ngoài những màu tương hợp với người mệnh Thổ là vàng và nâu đất thì chúng ta cùng có thể chọn thêm các màu như đỏ, hồng, tím. Tuyệt đối không chọn màu xanh lá để tránh gây tương khắc, không may mắn. Ngoài ra có thể phối hợp với các màu như xanh dương và đen nếu muốn khắc chế mệnh Thủy.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chọn trang sức bạc phong thủy và đem lại nhiều may mắn. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang sức bạc hợp phong thủy tại đây để lựa chọn cho mình một phụ kiện đại cát đại lộc nhé!

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Liên hệ mua hàng Chat ngay